GẶP GỠ CÁC GIÁM KHẢO

TIMOTHY TAN

JUSTIN MOTT

Justin Mott là một nhiếp ảnh gia thương mại, xã luận, tư liệu, nhà điện ảnh đã đạt nhiều giải thưởng. Ông hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, và đã có tác phẩm về toàn châu Á và các vùng khác trong hơn một thập kỷ.

Ông đã chụp hơn 100 ảnh cho The New York Times, với nhiều đề tài đa dạng ở khắp khu vực.

Ông sáng lập Mott Visuals vào năm 2009. Mott Visuals là doanh nghiệp nhiếp ảnh thương mại và sản xuất video, mang sự hiểu biết của ông về xã luận và kể chuyện vào thị trường thương mại. Mott Visuals có văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM, và Bangkok.

Mott cũng là nhân vật truyền hình và nhiếp ảnh gia thường trú, cố vấn sản xuất cho chương trình truyền hình thực tế Photo Face-Off của History Channel.

TIMOTHY TAN

HẢI THANH

Hải Thanh tên thật là Đỗ Thanh Hải, sinh năm 1972. Anh là nhiếp ảnh gia được biết đến với thể loại ảnh tư liệu đương đại Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1996, nhiếp ảnh gia Hải Thanh đã tham dự nhiều hoạt động nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, như: workshop ảnh báo chí do quỹ tưởng niệm báo chí Đông Dương và TTXVN tổ chức năm 2007 và 2010, triển lãm “Life Stories” (2006) tại Việt Nam, triển lãm ảnh “Chuyển động” (2008) tại Việt Nam, 24h (2010) tại Việt Nam và Pháp, các triển lãm nhóm “This day of change” (2009) tại Nhật Bản,”Blow-up” (2010) tại Campuchia. Đặc biệt, anh đã tham gia chuỗi triển lãm ảnh “Mobilegraphy” (2015) thuộc dự án toàn cầu Everyday Project tại New York và Istanbul.

TIMOTHY TAN

NGUYỄN HẢI ĐÔNG

1994-2002: Phóng viên ảnh cho Saigon Times

2005: Triển lãm ảnh thời trang "Không chỉ là trang phục" tại L'Espace - Hà Nội

2008: Triển lãm ảnh thời trang và ảnh quảng cáo tại Rome - Italy

2011: "Hải Đông for Japan" photo exhibition at Zen Plaza - Ho Chi Minh City

Hiện nay chuyên chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng và thực hiện hình ảnh cho tạp chí Forbes, Elle Decoration...

Là một trong vài nhiếp ảnh gia đầu tiên về Thời trang tại VN.

Link tham khảo thêm: http://www.haidongstudio.com